Blog

Home / 4 cái tên đình đám trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc

4 cái tên đình đám trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc

Date : Th4 14, 2017 Category : Sản phẩm mỹ phẩm, Thương hiệu
Author:
4 cái tên đình đám trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước có ngành mỹ phẩm phát triển nhất châu Á và hiện nay đã là xu hướng của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trong hầu hết các cửa hàng tại Việt Nam không thể vắng mặt các thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Hãy cũng mình điểm qua 5 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đang được yêu thích nhất hiện nay.

OHUI

Ohui là thương hiệu có tiếng trên thị trường mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, được sản xuất với công nghệ cao tiên tiến và được công ty nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Do đó Ohui là nhãn hiệu được người dùng tin cây la đánh giá cao trên thị trường mỹ phẩm cao cấp.

4 cái tên đình đám trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc

Ohui là thương hiệu có tiếng trên thị trường mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp

Năm 2005, Ohui đã có mặt tại thị trường Việt Nam và sau một khoảng thời gian rất ngắn đã phát triển mạnh mẽ nhờ các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm.

THE FACE SHOP

Ra đời vào năm 1962, rất trễ so với những thương hiệu mỹ phẩm khác trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhưng The Face Shop đã nhanh chóng có được vị trí khá cao trên thị trường quốc tế.

4 cái tên đình đám trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc

The Face Shop đã khẳng định tên tuổi của mình không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới

Nhờ sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên và khả năng cạnh tranh cao với các thương hiệu đình đám khác nên The Face Shop đã khẳng định tên tuổi của mình không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

ETUDE HOUSE

4 cái tên đình đám trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc

Etude House là dòng mỹ phẩm của tập đoàn Amore Pacific hướng tới đối tượng trẻ

Etude House là dòng mỹ phẩm của tập đoàn Amore Pacific hướng tới đối tượng trẻ, thu nhập trung bình như học sinh, sinh viên. Khi nhắc đến mẫu mã thì Etude House luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên vì bao bì được thiết kế khá dễ thương và đáng yêu với màu hồng chủ đạo, ngoài ra còn luôn thu hút đông đảo fan hâm mộ của các thần tượng làm đại diện cho thương hiệu này như nhóm 2NE1, Shinee, f(x) v.v..

LANEIGE

Laneige được thành lập năm 1994 và đến nay không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ trên thế giới. Laneige nổi trội hơn ở mảng dưỡng da, nhờ công nghệ water bank đáp ứng được mọi làn da khát nước. Tuy nhiên, ở mảng mỹ phẩm trang điểm, Laneige cũng có kha khá sản phẩm nổi trội từng gây sốt khắp nơi.

4 cái tên đình đám trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc

Laneige được thành lập năm 1994 và đến nay không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ trên thế giới

Sản phẩm tiêu biểu: dòng dưỡng da Water Bank (đặc biệt nổi tiếng là Water Sleeping Pack EX), dòng dưỡng trắng da White Plus Renew, son Serum Intense Lipstick, Water Drop Tint, Laneige Whitening BB Cushion.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2019 myphamhanquocgiare.com.All right reserverd.

Powered by shophangdep.vn