Blog

Home / Bí quyết sử dụng kem chống nắng an toàn và hiệu quả cho da

Bí quyết sử dụng kem chống nắng an toàn và hiệu quả cho da

Date : Th10 04, 2017 Category : Bí quyết chăm sóc da hiệu quả, Bí quyết làm đẹp
Author:

Chăm sóc da là chuyện được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất hiện nay. Ở mỗi lứa tuổi khác nhau sẽ có chế độ chăm sóc da khác nhau, yêu cầu mỗi chúng ta phải lưu ý . Và một trong những bước cần thiết và không thể bỏ qua đó chính là sử dụng kem chống nắng.

Với tác dụng bảo vệ làn da trước tác động của ánh nắng măt trời, hạn chế tình trạng đen, sạm da khi ra nắng.. sẽ là một mỹ phẩm giúp chăm sóc da tuyệt vời. Nhiều bạn nữ tìm đến những loại kem chất lượng, từ những thương hiệu khác nhau, đặc biệt là kem chống nắng đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng phù hợp thì cũng không phát huy được tác dụng của kem. Bài viết sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng kem chống nắng an toàn và hiệu quả nhất.

Lựa chọn kem chống nắng phù hợp

Kem chống nắng Hàn Quốc

Lựa chọn kem chống nắng phù hợp với da

Đây chính là bước quan trọng nhất trong mọi việc dùng mỹ phẩm. Bởi sản phẩm có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác. Và những loại kem chống nắng sẽ có một chỉ số gọi là SPF khác nhau. Nhiều người vẫn hay lầm tưởng chỉ số SPF càng cao thì sẽ bảo vệ da tốt hơn nên tìm những loại có chỉ số cao. Đó là sai lầm bởi chỉ số đó cao thì khả năng bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời sẽ lâu hơn chứ không phải tốt hơn.

Thứ hai là kem chống nắng phải có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, từ những thương hiệu uy tín.

Cần chọn kem chống nắng phù hợp với làn da. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì nên có được sự tư vấn kĩ lưỡng nhất rồi hãy quyết định mua loại nào.

Bạn có thể tham khảo Top những loại kem chống nắng từ Chuyên hàng xách tay để có thể cho mình thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Thoa kem chống nắng đúng thời điểm

kem chống nắng hàn quốc

Thoa kem chống nắng đúng thời điểm

Việc thoa kem chống nắng đúng thời điểm đóng một vai trò rất quan trọng, không nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài trời nắng quá sớm hay quá muộn bởi nó đều làm giảm tác dụng bảo vệ da, tốt nhất nên dùng kem chống nắng trước khi đi ra nắng khoảng 15 phút để kem đủ thời gian ngấm sâu vào da và phát huy tác dụng chống nắng hiệu quả nhé.

Còn trong trường hợp bạn phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng hoặc dưới biển thì nên thoa kem 2 giờ một lần.

Đặc biệt khi thoa, bạn nên thoa vừa đủ kem, tránh nhiều quá kem sẽ không thấm vào da kịp và dễ gây nên dị ứng da.

Để có thể phát huy hết tác dụng của kem thì tất nhiên bạn phải tuân theo những quy định cần thiết khi sử dụng. Tốt nhất là làm theo hướng dẫn hoặc từ tư vấn của những chuyên gia trong lĩnh vực.

Truy cập vào website http://chuyenhangxachtay.vn để xem thêm nhiều sản phẩm nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2019 myphamhanquocgiare.com.All right reserverd.

Powered by shophangdep.vn