Blog

Home / Cách chọn kem dưỡng da phù hợp

Cách chọn kem dưỡng da phù hợp

Date : Th5 24, 2017 Category : Bí quyết chăm sóc da hiệu quả, Bí quyết làm đẹp
Author:

Kem dưỡng da là mỹ phầm không thể nào không có đối với phụ nữ. Những mỹ phẩm kem dưỡng da của Hàn Quốc với chiết xuất từ thiên nhiên, thành phần tự nhiên tốt cho làn da cho nên được các chị em phụ nữ lựa chọn nhiều. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng kem dưỡng da một cách tốt nhất thì có nhiều người vẫn chưa biết, đặc biệt là những người chỉ mới tập tành bước vào sự làm đẹp của bản thân.

>> Đọc thêm về dòng sản phẩm Serum Vitamin C dưỡng da mịn màng

Đầu tiên, cần phải xác định được da của mình thuộc loại da gì. Việc xác định này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của kem dưỡng da. Xác định được loại da sẽ giúp bạn chọn được loại kem dưỡng da phù hợp với mình. Về cơ bản da của chúng ta thuộc một trong bốn loại da là da dầu, da hỗn hợp, da thường, da khô. Với mỗi loại da khác nhau sẽ có những sản phẩm chuyên dùng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước tiếp theo sau khi xác định được loại da thì cần xác định nhu cầu dưỡng da là gì? Chăm sóc da mụn, chống lão hóa hay dưỡng trắng… Từ mục đích dưỡng da mới lựa chọn ra kem dưỡng da phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn khoanh vùng được những sản phẩm dưỡng da mình cần, và không phải mất thời gian để tìm kiếm giữa rất nhiều loại kem dưỡng da hiện có trên thị trường. Với hai bước xác định loại da và mục đích sử dụng là hai bước cơ bản và quan trọng để chọn được loại kem dưỡng da phù hợp cho bản thân mình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2019 myphamhanquocgiare.com.All right reserverd.

Powered by shophangdep.vn