Blog

Home / Check ngay các bước dùng nước tẩy trang đúng cách

Check ngay các bước dùng nước tẩy trang đúng cách

Date : Th9 01, 2017 Category : Bí quyết làm đẹp, Bí quyết sử dụng mỹ phẩm đúng cách
Author:

Để bước tẩy trang đạt được hiệu quả một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn cho da thì trước tiên bạn cần phải chọn được sản phẩm nước tẩy trang phù hợp với loại da của bạn nhất.

Theo chuyên gia thì đối với những làn da thuộc da dầu hoặc da hỗ hợp thì nên chọn những sản phẩm tẩy trang dạng bọt hoặc có chứa gốc dầu. Bởi theo nguyên tắc khoa học thì chỉ có những sản phẩm có gốc dầu mới lấy đi được lớp bã nhờn do da dầu tiết ra và làm sạch được lớp trang điểm một cách triệt để nhất.

Còn đặc biệt đối với những làn da khô thì nên chọn những nước tẩy trang dạng sữa hoặc dạng kem. Đặc tính của những loại nước tẩy trang này thường đâm đặc hơn nên giúp cho việc làm sạch da khô được tốt nhất. Bên cạnh đó thì nó còn cung cấp cho da một sộ ẩm cần thiết, tránh đi tình trạng da bị khô hay kích ứng.

Check ngay các bước dùng nước tẩy trang đúng cách

Check ngay các bước dùng nước tẩy trang đúng cách

Các bước tẩy trang đơn giản

Bước 1: Làm ướt bông bằng nước ấm, sau đó lau nhẹ nhàng vùng mắt, dọc sống mũi trước rồi đến các vùng còn lại trên mặt. Việc sử dụng nước ấm để lau trước tiên có tác dụng làm ẩm da mặt, giúp việc tẩy trang dễ dàng hơn và hạn chế tổn thương da.

Bước 2: Cho sản phẩm tẩy trang ra bông tẩy trang và nhẹ nhàng làm sạch các vùng da. Chúng mình nên chú ý tới các phần khuất như cánh mũi, vùng dưới môi…

Bước 3: Tiếp theo là bạn hãy rửa mặt thật sạch với sửa rữa mặt.

Bước 4: Sau khi đã làm sạch được da vùng mặt thì chúng ta nên dưỡng da với nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm để có thể cân bằng độ ẩm cho da và se khít lỗ chân lông. Bên cạnh đó thì bạn dùng thêm thuốc nhỏ mắt và kem dưỡng môi cho toàn diện trên mặt.

Trên là những bước cơ bản sử dụng nước tẩy trang hiệu đúng cách nhất cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn thành công nhé!

>> Truy cập trang chủ để xem thêm thông tin về nhiều sản phẩm Kem tẩy tế bào chết hơn: http://myphamspaviet.com/danh-muc-san-pham/chuc-nang/tay-te-bao-chet


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2019 myphamhanquocgiare.com.All right reserverd.

Powered by shophangdep.vn