Blog

Home / Giải mã cơn sốt mặt nạ ngủ Hàn Quốc

Giải mã cơn sốt mặt nạ ngủ Hàn Quốc

Date : Th5 24, 2017 Category : Bộ mỹ phẩm chăm sóc da, Sản phẩm mỹ phẩm
Author:

Trong thời gian gần đây, các tín đồ làm đẹp Hàn Quốc ở Việt Nam đang mê mệt với một loại mỹ phầm mang tên mặt nạ ngủ. Với mong muốn sở hữu một làn da căng mọng, đủ ẩm mặt nạ ngủ ra đời như là một liệu pháp thần kì chăm sóc da vào buổi tối để khi thức dậy bạn sẽ yêu thêm làn da của mình. Ban đêm khi ngủ, da sẽ trải qua một quá trình mất nước và có nhu cầu cần được cung cấp độ ẩm cao, đặc biệt là đối với những ai ngủ trong điều hòa cả đêm. Vì vậy mặt nạ ngủ ra đời và được mệnh danh là “người tình nhiều đêm” của phái đẹp trong lộ trình chăm sóc da của mình.

Mặt nạ ngủ về bản chất có cấu trúc dạng gel cô đặc với thành phần chính là nước và các dưỡng chất cần thiết trong việc cung cấp độ ẩm cho da. Mục đích của mặt nạ ngủ là tạo nên lớp ghim khóa ẩm và ổn định các thành phần dưỡng chất giúp da vẫn đủ độ ẩm và thẩm thấu tốt các dưỡng chất suốt đêm. Công dụng của mặt nạ ngủ là cung cấp nước cho da nên thành phần chính chủ yếu là nước nên sẽ không gây cảm giác nhờn dính cho da và thẩm thấu nhanh. Với việc mặt nạ ngủ cung cấp nước cho da cả một đêm cho nên sáng hôm sau khi rửa mặt xong bạn sẽ thầy làn da căng sáng, trong mướt và tràn đầy sức sống.

Các hãng mỹ phầm Hàn Quốc khuyên nên dùng mặt nạ ngủ 1- 2 lần/tuần tùy vào loại da và điều kiện thời tiết. Bạn có thể sử dụng mặt nạ ngủ vào bước cuối cùng sau khi hoàn thành các bước dưỡng da hằng ngày hoặc sau khi làm sạch da và sử dụng toner. Bạn chỉ cần lấy một lượng mặt nạ nhỏ thoa đều lên mặt, vỗ nhẹ và chờ khi mặt nạ khô rồi đi ngủ. Sáng hôm sau bạn sẽ sở hữu một làn da khỏe đẹp, trong mướt và tươi tắn sau khi rửa mặt với nước hoặc sữa rửa mặt.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2018 myphamhanquocgiare.com.All right reserverd.

Powered by shophangdep.vn