Blog

Home / Thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược SQUID INK SEPIA SEVEN

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược SQUID INK SEPIA SEVEN

Date : Th4 21, 2017 Category : Mỹ phẩm tạo mầu tóc, Sản phẩm mỹ phẩm
Author:
Thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược SQUID INK SEPIA SEVEN

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược SQUID INK SEPIA SEVEN là sản phẩm của công ty Woosin đến từ xứ sở kim chi. Với chiết xuất thảo dược từ 7 loại trái cây tươi và các loại ngũ cốc như: dâu tằm, nho, olive, việt quất, mâm xôi, mận Nhật Bản, cà tím và 3 loại ngủ cốc là: lúa mì, đậu nành/đậu đen, mè đen Ấn Độ. Thành phần còn có tinh dầu Jojoba, Hydro Silk và các loại cam thảo giúp cho mái tóc có màu sắc thời trang tự nhiên, đặc biệt là các sợi tóc bạc cũng không thấy nữa. Bên cạnh đó, sau khi sử dụng, các tinh chất trong sản phẩm còn tạo nên một lớp bảo vệ da đầu an toàn, chống lại các chất kích thích cho cả da và tóc. Chính vì thế mà đây là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và sử dụng.

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược SQUID INK SEPIA SEVEN

SQUID INK SEPIA SEVEN – sản phẩm thuốc nhuộm tóc được chiết xuất từ thiên nhiên

Sản phẩm thuốc nhuộm tóc phủ bạc thảo dược SQUID INK SEPIA SEVEN có những đặc điểm sau:

  • Thứ nhất, đây là sản phẩm có thành phần làm đen tóc được chiết xuất từ con mực nên rất an toàn. Cũng nhờ thế mà nó mang lại cho người dùng màu tóc đen ưng ý, nhất là khi những sợi tóc bạc bị phủ đi.
  • Thứ hai, với chiết xuất từ các loại tinh dầu như Jojoba, Olive,… tóc không những không bị xơ rối như các sản phẩm khác mà còn tăng thêm độ đàn hồi, độ mềm mại và cả độ bóng mượt cho tóc.
  • Thứ ba, sản phẩm giúp tóc chống lại quá trình lão hóa và da dầu, chống nấm, ngăn ngừa gàu, giảm rụng tóc và phục hồi các tóc xơ rối, tóc bị hư tổn một cách nhanh nhất.
  • Thứ tư, như đã nêu ở trên, SQUID INK SEPIA SEVEN còn giúp bảo vệ tóc khỏi các tác hại từ tia cực tím gây ra và tóc không bị bết dính bởi mồ hôi khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2019 myphamhanquocgiare.com.All right reserverd.

Powered by shophangdep.vn