Blog

Home / Top 6 loại mỹ phẩm tạo kiểu tóc phổ biến nhất

Top 6 loại mỹ phẩm tạo kiểu tóc phổ biến nhất

Date : Th3 31, 2017 Category : Mỹ phẩm tạo dáng tóc, Sản phẩm mỹ phẩm
Author:
Top 6 loại mỹ phẩm tạo kiểu tóc phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm tạo kiểu tóc, nhưng phổ biến nhất vẫn là những loại sau đây:

Keo

Top 6 loại mỹ phẩm tạo kiểu tóc phổ biến nhất

Keo sử dụng rất tiện, bất cứ khi nào cần là có thể dùng được ngay

Keo tạo kiểu tóc giúp định hình nếp tóc dễ dàng nhất, thường được chứa trong bình dung tích lớn và chứa gas với dạng phun xịt hơi sương nhằm giữ nếp tóc. Dang keo tạo kiểu tóc này có độ cứng nhiều hơn, bởi vậy hiệu quả cao hơn. Rất tiện dụng, bất cứ khi nào cần là có thể dùng được ngay. Tuy nhiên, sau khi dùng phải gội đầu để làm sạch tóc cho nên hơi bất tiện về vấn đề đó.

Gel

Dạng gel này thường được bào chế ở dạng không màu, sử dụng trên tóc ướt để giữ nếp và tạo độ nếp cho tóc. Rất thích hợp sử dụng sản phẩm này cho tóc ngắn và dày. Vì kết cấu nhỏ gọn nên cũng rất thuận tiện khi mang theo trong quá trình di chuyển, gel rất mềm nhưng khi sử dụng trên tóc sẽ mang lại độ cứng bất ngờ.

Mousse

Top 6 loại mỹ phẩm tạo kiểu tóc phổ biến nhất

Mousse giúp tăng độ phồng cho tóc và giữ nếp cực tốt vì có độ dính cao

Mousse thường được chứa trong bình có vòi xịt và có dạng bọt xốp mịn khi xịt ra, có nhiều độ cứng để thích hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Công dụng chính của Mousse là tăng độ phồng cho tóc và giữ nếp cực tốt vì có độ dính cao. Tuy nhiên, loại tạo dáng tóc này lại làm cho tóc dễ bị khô vì thành phần dưỡng thấp và tóc cũng dễ bám bụi khi di chuyển trên đường phố hoặc ở nơi nhiều bụi bẩn.

Wax

Loại sản phẩm này tồn tại ở dạng dung dịch đặc hoặc dẻo quánh, thường chứa trong thỏi, hộp nhựa hoặc hũ nhôm. Wax mềm hơn và không bóng như gel. Một số loại wax chất lượng còn có thể giúp tóc tạo dáng nhiều lần. Cho dù tóc có bị bẹp xuống thì chỉ cần chải lại là về đúng nếp. Sử dụng wax tạo cho bạn cảm giác tự nhiên hơn với mái tóc của mình.

Cream

Công dụng chính của Cream là tạo độ uyển chuyển, mềm mại và tự nhiên cho tóc. Thế mạnh nổi trội của Cream là tích hợp thêm dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này thích hợp với phái đẹp hơn.

Oil

Top 6 loại mỹ phẩm tạo kiểu tóc phổ biến nhất

Sản phẩm giúp tạo độ suôn mượt, gỡ rối, thích hợp cho mọi loại tóc

Oil thông thường được bào chế ở 2 dạng là xịt dưỡng và tinh dầu. Sản phẩm giúp tạo độ suôn mượt, gỡ rối, thích hợp cho mọi loại tóc. Công dụng khó có dòng tạo kiểu tóc nào có thể cạnh tranh được qua Oil đó chính là mang lại độ sáng bóng tự nhiên cho mái tóc của bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Copyright 2019 myphamhanquocgiare.com.All right reserverd.

Powered by shophangdep.vn